Nguyên liệu thiên nhiên dùng để điều chế nước rửa tay
Sở hữu loạt công thức đột phá, Chiko luôn ưu tiên sử dụng các thành phần đến từ thiên nhiên để gia công nước rửa tay sát khuẩn. Nguyên liệu thuần khiết tự nhiên được chúng tôi đưa vào sản phẩm rửa tay như:
Tinh dầu tràm trà: Đây là một trong những nguyên liệu đứng đầu bảng có công dụng kháng khuẩn cao. Chưa dừng lại ở đó, các thành phần chứa trong chiết xuất tràm trà còn có khả năng tẩy tế bào chết da tay hiệu quả. Các khoáng chất trong nguyên liệu này còn cung cấp độ ẩm cần thiết cho da.
Tinh dầu bạc hà: Thật thiếu sót khi không có sự xuất hiện của tinh dầu bạc hà trong công thức gia công nước rửa tay sát khuẩn. Thành phần Menthol chứa trong lá bạc hà chính là kẻ thù của các vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng độc hại tồn tại ở da.
Tinh chất từ cây phỉ: Đây là nguyên liệu tự nhiên đáp ứng đủ các tiêu chí cần có cho sản phẩm dung dịch gel sát khuẩn. Thành phần chính Astringent có đặc tính làm sạch da cực kỳ tốt. Tinh chất từ cây phỉ luôn được nhiều nhà sản xuất ưu ái đưa vào công thức điều chế nước rửa tay.
Tinh chất trà xanh: Được biết đến với loạt công dụng như kháng khuẩn, loại bỏ độc tố,… Không quá bất ngờ khi tinh chất trà xanh góp mặt trong thành phần sản xuất nước rửa tay.
Chiết xuất cam thảo: Thành phần Glycyrrhizin trong nguyên liệu này nổi bật với khả năng kháng khuẩn tuyệt vời. Đồng thời giúp làm sạch da tay hiệu quả để phòng tránh virus lây lan qua đường hô hấp.
Tinh dầu cam Bergamot: Sở hữu đặc tính kháng khuẩn mạnh, nguyên liệu này giúp loại trừ vi khuẩn triệt để. Bên cạnh đó, tinh dầu cam Bergamot còn có khả năng làm dịu da nhanh chóng. Đây là nguyên liệu tự nhiên rất thích hợp cho sản phẩm gia công nước rửa tay sát khuẩn.
Nha đam: Nguyên liệu này chính là một sự lựa chọn an toàn cho làn da khi sử dụng để điều chế dung dịch sát khuẩn. Với lớp gel mọng nước và chứa nhiều vitamin, nha đam là thành phần cung cấp độ ẩm mượt dịu nhẹ cho da.
Chanh: Đây là một loại quả tự nhiên thường xuất hiện trong bảng thành phần của sản phẩm gia công gel rửa tay sát khuẩn. Nguyên liệu này đảm nhận vai trò kháng khuẩn và không làm khô da tay.